SÁCH PHÁ ĐẢO ĐỀ THI VÀO 6 – MÔN TOÁN – CHUYÊN CHỌN, CHẤT LƯỢNG CAO

sach-pha-dao-de-thi-vao-6-mon-toan-chuyen-chon-chat-luong-cao
? SÁCH PHÁ ĐẢO ĐỀ THI VÀO 6 – MÔN TOÁN – CHUYÊN CHỌN, CHẤT LƯỢNG CAO
❤️ Với mong muốn các bạn lớp 5 có 1 kỳ thi chuyển cấp có kết quả đột phá năm 2022. Cô Thanh Yên đã biên soạn ra cuốn sách PHÁ ĐẢO ĐỀ THI VÀO 6 – MÔN TOÁN – CHUYÊN CHỌN, CHẤT LƯỢNG CAO.
? Hiện đây là một trong những cuốn sách duy nhất update dạng đề thi mới nhất của các trường chuyên, chất lượng cao ở Top Hà Nội và Ngoài Hà Nội.
? NỘI DUNG
1️⃣ 40 đề luyện thi vào 8 trường top Hà Nội
2️⃣ 10 đề luyện thi vào lớp 6 của các trường chuyên các tỉnh
3️⃣ 100% dạng bài bám sát cấu trúc đề thi chính thức
4️⃣ 500+ bài tập tiêu biểu thi chính thức 5.
❤️ Mục đích đặc biệt giúp Học sinh nhìn lại và rút kinh nghiệm cực kì giá trị qua các đề thi của từng trường
Cô Yên rất tự hào đây chắc chắn sẽ là cuốn sách giúp các con học tập, ôn luyện chính xác tất cả kiến thức cũng như kinh nghiệm thi của từng trường.
? Giá sách là #FREE (Khi con tham gia khóa học Ôn Thi Chuyên chọn của Học viện Toán sơ đồ MMA Thanh Xuân)
Đặc biệt:
? Tất cả PH, HS đăng kí cô sẽ gửi tặng 10% khóa ôn luyện chuyên đề.
—————————
? Inbox cho chúng tôi để được nhận được tư vấn chi tiết !!!
Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các con qua link nhóm zalo https://zalo.me/g/zdabsb886
Hoặc ib trực tiếp tới số zalo 094 282 4668

Leave Comments