• Giới thiệu

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO "TOÁN SƠ ĐỒ - I.MES"

Toán sơ đồ (Mathmap) là phương pháp đào tạo phát triển Năng lực tư duy cho học sinh từ 4 – 17 tuổi. Ứng dụng “Sơ đồ tư duy” để giúp học sinh tăng cường kỹ năng tổng hợp và ghi nhớ kiến thức, hình thành nhân cách sống qua văn hóa 3 gốc rễ: Đạo đức – Nghị lực – Trí tuệ

Bạn học được gì từ Toán sơ đồ ?
  Kỹ năng giải toán bằng sơ đồ tư duy của Mỹ.

Kỹ năng tổng hợp kiến thức bằng sơ đồ tổng quan.
  Kỹ năng để tự tin thuyết trình.
  Thói quen có mục tiêu học tập.
  Kỹ năng phân tích tự giải toán để giải quyết vấn đề.
  Năng lực phản biện và sáng tạo.

GIỚI THIỆU VỀ TOÁN SƠ ĐỒ

Một số minh họa về phương pháp toán sơ đồ

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ

? BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ ?
? Học viện Toán sơ đồ MMA Thanh Xuân
❓ Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng học Online thì sẽ học như thế nào? Kiến thức cô truyền tải tới con sẽ ra sao?
?‍♀️ Cô Thanh Yên bật mí với ba mẹ về bài giảng điện tử tại học viện Toán sơ đồ – vô cùng chất lượng, chuyên nghiệp và luôn giúp các con hăng say hứng thú học tập.
? Ba mẹ đừng bỏ lỡ video tới tận phút cuối cùng nha !!!

CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TÍCH CỰC (PHẦN 1)

Toán sơ đồ là chương trình đào tạo phát triển năng lực tư duy cho học sinh từ 6-17 tuổi, ứng dụng phương pháp “Sơ đồ tư duy” của Mỹ giúp các con tăng cường khả năng tổng hợp và ghi nhớ kiến thức, giúp con phát triển tư duy phân tích và giải toán sáng tạo, đồng thời hình thành nhân cách sống tích cực qua 3 gốc rễ: Đạo đức – Nghị lực – Trí tuệ.

Phương pháp học tập tích cực luôn được áp dụng tại Học viện Toán sơ đồ – MMA Thanh Xuân.

Phương pháp này giúp học sinh:

– Dễ dàng ghi nhớ và tổng hợp kiến thức thông qua sơ đồ tổng quan với 4 nhánh WHY – WHAT – HOW – ACTION.

– Phát triển tư duy phân tích và giải toán sáng tạo thông qua sơ đồ giải bài.

VIDEO THUYẾT TRÌNH CỦA HỌC SINH TẠI MMA THANH XUÂN

TƯ VẤN NGAY