TRÍ TUỆ VIỆT – TRUNG TÂM GIÁO DỤC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn cùng cơ sở vật chất hiện đại trên khắp các cơ sở tại Hà Nội, Trí Tuệ Việt mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng môn Toán vững chắc, tăng khả năng tư duy và đạt kết quả cao trong học tập và các kỳ thi.
❌️Đừng vội đăng ký cho con học Toán sơ đồ nếu ba mẹ chưa tìm hiểu về Trí Tuệ Việt:
🌱Chất lượng giảng dạy chuẩn
Đã được kiểm chứng bởi hơn 500 phụ huynh học viên
🌱Phương pháp học mới lạ, hiệu quả
Toán sơ đồ là phương pháp tư duy của Mỹ, giúp các con củng cố và ghi nhớ kiến thức đồng thời tăng cường khả năng tư duy môn Toán cho các con.
🌱Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao
Toàn bộ giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm, trình độ là cử nhân, thạc sĩ,… Giáo viên được đào tạo, cấp chứng chỉ chuyên sâu về Toán sơ đồ mới được tham gia giảng dạy.
🌱Chương trình học đa dạng
Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ tiền tiểu học cho tới lớp 12
Ba mẹ tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.👇👇👇
———-🎀🎀🎀———-